News

Liverpool đã được liên kết với tiền đạo trẻ tuổi Victor Christopher de Baunbag

09/11/2018 640 lượt xem
Liverpool đã được liên kết với tiền đạo trẻ tuổi Victor Christopher de Baunbag, người đã được nghiêng để thực hiện một bước đột phá tại Real Mallorca.

Đứa trẻ 18 tuổi, có gia đình đến từ Cameroon nhưng đã được sinh ra ở Madrid, đã tăng lên thông qua các cấp bậc học viện ở phía Tây Ban Nha hạng hai.

Victor đã dành ba năm trong hàng ngũ thanh thiếu niên tại Mallorca và kết thúc là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ mỗi mùa giải, dẫn anh ta đến một chương trình khuyến mãi cho đội bóng 'B' của câu lạc bộ.

Theo tờ Catalan Sport Sport, anh sẽ rơi vào nhóm Under-18s để chơi những đồ đạc lớn hơn, với Victor đã phải đối mặt với Barcelona vào cuối tuần này.

Câu chuyện cho thấy anh ta dự kiến ​​sẽ kiếm được một phút đầu tiên với Mallorca vào cuối chiến dịch, với sáu chân hai tiền đạo được coi là một phù hợp lý tưởng cho Premier League.

Điều này, dường như, đã cảnh báo các tuyển trạch viên của Liverpool, với Sport tuyên bố họ đã theo dõi sự tiến bộ của mình trong một thời gian, với cơ quan của người chơi nhận thức được sự quan tâm.

Liverpool sẽ nhận thấy Mallorca đã gửi trung vệ người Colombia Anderson Arroyo về mùa giải vừa rồi, với cầu thủ hiện đang chơi cho câu lạc bộ người Bỉ Genk khi anh ấy muốn kiếm được giấy phép làm việc tại Anfield.

Ban đầu Arroyo có ý định dành hai mùa với bộ trang phục Tây Ban Nha, nhưng Quỷ Đỏ đã hủy bỏ thỏa thuận này vào mùa hè sau khi quyết định sự phát triển của anh sẽ được phục vụ tốt nhất ở những nơi khác.

Nguồn: Liverpool Echo
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call