News

LFC Foundation đang mời những người đàn ông và phụ nữ phục vụ quân đội cũ tham gia chương trình Cựu chiến binh quân sự của mình.

09/11/2018 518 lượt xem
LFC Foundation đang mời những người đàn ông và phụ nữ phục vụ quân đội cũ tham gia chương trình Cựu chiến binh quân sự của mình.

Sử dụng bóng đá, dự án nhằm mục đích hỗ trợ và tái thu hút cựu chiến binh trở lại cuộc sống dân sự, trong khi lấy lại 'tinh thần phục vụ' và đồng chí thường bị mất khi trở về từ dịch vụ.  Nhân viên quân sự cũ ở mọi lứa tuổi và khả năng có thể thưởng thức các buổi bóng đá miễn phí hàng tuần - tại cả Liverpool FC Academy và Netherton Goals - cũng như cạnh tranh trong các giải đấu quốc gia thường xuyên.

Tuy nhiên, dự án Cựu chiến binh quân sự của Quỹ LFC không chỉ là một chương trình bóng đá. Cùng với các hoạt động thể chất và huấn luyện, những người tham gia có thể tiếp cận với các cơ hội y tế, giáo dục, việc làm và tình nguyện, và được khuyến khích hoàn thành huy hiệu huấn luyện FA hoặc các khóa đào tạo khác.

Hơn 20 cựu chiến binh đã đạt được trình độ thông qua dự án cho đến nay, bao gồm huy hiệu FA Cấp 1 và Cấp 2, Trọng tài Cấp 1 và chứng chỉ cố vấn được công nhận trên toàn quốc.  Steve Hollis, lãnh đạo dự án LFC Foundation, cho biết: "Những buổi học này không chỉ mang đến cho người tham gia cơ hội tăng cường hoạt động thể chất và tập thể dục, mà còn cải thiện sức khỏe tinh thần thông qua giao tiếp cởi mở, khuyến khích và hình thành tình bạn mới những người có đầu óc.  "Chúng tôi mong muốn giúp xây dựng lại mức độ tin cậy của những người có thể bị ảnh hưởng tiêu cực khi họ trở về với cuộc sống dân sự."

Các phiên bóng đá Cựu chiến binh quân sự của Quỹ LFC diễn ra vào các ngày thứ Năm từ 6 giờ chiều đến 7 giờ tối tại Mục tiêu Netherton và từ 3 giờ chiều đến 4 giờ chiều vào các ngày Chủ nhật tại Học viện LFC ở Kirkby.  Chương trình cũng cung cấp các buổi bóng đá hàng tuần cho các tù nhân nhân viên quân sự cũ tại HMP Altcourse.
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call