News

Alisson Becker đang hồi sinh cuộc thi mà anh phải đối mặt với câu lạc bộ và quốc gia.

09/11/2018 543 lượt xem
Alisson Becker đang hồi sinh cuộc thi mà anh phải đối mặt với câu lạc bộ và quốc gia.

Thủ môn người Brazil đã có một khởi đầu vững chắc tại Liverpool kể từ khi ký hợp đồng với AS Roma vào mùa hè, chỉ để thủng lưới 5 bàn trong 11 trận mở màn ở Premier League.

Những đóng góp của Alisson đã giúp các Quỷ đỏ điều hướng những đồ đạc mà không bị thất bại - và tiêu chuẩn của bộ phận có nghĩa là họ ngồi thứ ba sau Manchester City và Chelsea.

Số 13 có đồng bào ở cả hai bên, và những người khác trong giải đấu nữa, và sự cạnh tranh lành mạnh tồn tại giữa họ ở cấp độ trong nước và quốc tế là một động lực cho cái nút.

“Khi chúng tôi làm nhiệm vụ quốc gia, chúng tôi là đồng đội, nhưng rõ ràng là chúng tôi nói về [cuộc đua Premier League],” Alisson giải thích với Goal.com.

"Sự cạnh tranh này là quan trọng để mọi người có thể phát triển, vì vậy nó cũng quan trọng đối với đội tuyển quốc gia Brazil. Chúng tôi chơi ở cấp độ cao nhất tại Premier League, vì vậy việc giữ mức độ cạnh tranh cao này là then chốt.

“Chúng tôi nói chuyện, chắc chắn, và chúng tôi biết khó khăn cuộc đua cho các tiêu đề là có được. Nhưng chúng ta biết chúng ta có thể làm được. Nó không phải là dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục công việc tốt của chúng tôi và tìm cách để cải thiện mọi lúc. ”
  • Alisson độc quyền: Số phận, một thần tượng và số phận thủ môn
  • Alisson trên đề cử Ballon d'Or và các bài hát tiếng Brazil
  • Đào tạo bên trong: Đến gần với thủ môn của Liverpool
Khả năng sở hữu của Alisson là một phần quan trọng trong sự hấp dẫn của anh đối với Liverpool khi họ chuyển sang tuyển mộ anh từ Serie A cho chiến dịch mới.

Và, đã học được từ một lỗi tự thú nhận tại Leicester City trước đó trong mùa giải, cầu thủ 26 tuổi được xác định là một lối thoát hữu ích cho đồng đội của mình bất cứ khi nào cần thiết.

"Tôi tin rằng footwork [tốt] thêm một cái gì đó thêm cho một thủ môn nhưng một thủ môn đầu tiên cần phải bảo vệ, để có vị trí tốt," ông nói.

“Sau đó, sau đó, anh ấy có thể giúp đội bóng mang theo quả bóng, đó là điều mà tôi luôn thích làm kể từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Internacional.

“Ở đây, ở châu Âu, tôi có thể làm được nhiều hơn vì phong cách của các đội mà tôi đã chơi. Liverpool là một đội làm việc bóng từ phía sau, vì vậy điều quan trọng là thủ môn cũng có thể là một phần của điều đó. ”
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call